ที่ตั้ง หน้าหมู่บ้านไอดีไซน์ ใกล้สำนักงานเขต คลองสามวา

รูขุมขนเกิดจากต่อมผลิตไขมันใต้ผิวหนังมีการขยายใหญ่ขึ้น สาเหตุเกิดได้หลายปัจจัย ทั้งฮอร์โมน, การดูแลผิวหน้าไม่ถูกวิธี, แสงแดด, การพักผ่อน, อายุที่มากขึ้น รวมถึงพันธุกรรม โดยส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นบริเวณแก้มและหน้าผาก ซึ่งปัญหารูขุมขนกว้างนี้เป็นหนึ่งในปัญหาผิวหน้าที่หลายคนหนักใจ ถึงแม้ว่าปัญหานี้จะไม่ได้ทำให้ร่างกายรู้สึกเจ็บปวด และเป็นปัญหาที่พบได้กับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนที่มีผิวมัน แต่ก็ทำให้เสียความมั่นใจได้เช่นกัน แต่ปัญหานี้สามารถหมดความกังวลไปได้ เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีทางการแพทย์ก้าวหน้าขึ้น มีการคิดค้นนวัตกรรมต่างๆในการกระชับรูขุมขน ทำให้ใบหน้าเนียนละเอียดขึ้นได้ ดังเช่นกัญวราคลินิกก็มีนวัตกรรมที่ช่วยกระชับรูขุมขน ฟื้นฟูผิวให้เนียนละเอียดขึ้น ด้วย 3 นวัตกรรมนี้

1. 3D Lift

3D Lift เป็นนวัตกรรมใหม่จากเกาหลีที่ส่งคลื่นความถี่วิทยุไปยังชั้นผิวหนังแท้ ไม่ทำลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง โดยเข้าไปทำให้เกิดอุณหภูมิที่สูงขึ้นอย่างพอเหมาะแล้วกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนังขึ้นมา ทำให้ใบหน้ายกกระชับขึ้น ผิวตึงขึ้น รูขุมขนกระชับ และริ้วรอยลดน้อยลง หลังทำจะรู้สึกได้เลยว่ารูขุมขนกระชับขึ้นประมาณ 10 – 20% จากนั้นปฏิกิริยาผิวจะเกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้น และเริ่มเห็นผลชัดเจนประมาณ 1 – 2 เดือน ผลที่ได้จะอยู่ได้นานราวๆ 3 – 4 เดือน และสามารถทำซ้ำได้เรื่อยๆทุก 3 – 4 เดือน

ยก​กระชับ​หน้าด้วย 3d Lift

2. Hifu

นวัตกรรมเครื่องมือยกกระชับที่ช่วยปรับให้หน้าได้รูปสวยงาม โดยไม่ต้องผ่าตัด นวัตกรรมนี้เป็นการรักษาด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ยิงลงไปที่ชั้นผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวจึงดูเต่งตึง รูขุมขนดูกระชับ เรียบเนียน หากได้ทำต่อเนื่องก็จะช่วยให้ผิวกระชับ คอลลาเจนในผิวแน่นขึ้นเรื่อยๆ รูขุมขนก็จะเล็กลง ดูกระชับจนใบหน้าเรียบเนียน แทบไม่เห็นรูขุมขน ผลลัพธ์ของการทำ Hifu ผิวจะตึงขึ้นประมาณ 10 – 20% ทันทีในครั้งแรกที่ทำ เห็นผลชัดเจนที่สุดช่วง 1 – 2 เดือน ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 3 – 6 เดือน

รีวิวเคสกัญวรา ยกกระชับหน้า ลดหน้าหย่อนคล้อย ด้วยนวัตกรรม HIFU

3. Laser

เลเซอร์ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงได้เช่นกัน เพราะเมื่อผิวได้รับพลังงานเลเซอร์ในการกระตุ้นในปริมาณที่พอเหมาะ ผิวจะผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินมากขึ้น ส่งผลให้ผิวกระชับขึ้นและรูขุมขนก็กระชับขึ้นด้วย ข้อดีของเลเซอร์คือ ทำให้ใบหน้าขาวใส รูขุมขนดูกระชับ แถมยังช่วยลดรอยสิวได้ด้วย แต่หลังการทำเลเซอร์ใบหน้าอาจเป็นรอยแดงได้ ต้องใช้เวลาในการพักหน้าและดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดี โดยเฉพาะการหลีกเลี่ยงแสงแดด

KS laser

สำหรับใครที่อ่านข้อมูล แล้วมีปัญหาต้องการปรึกษาหมอ หรือสอบถามเพิ่มเติม

กัญวราคลินิก ตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองสอง ใกล้กับซาฟารีเวิลด์ เดินทางมาไม่ยากเลยค่ะ

  • เปิดให้บริการ วันอังคาร ถึงศุกร์ 10.30-19.30 น.
  • เสาร์ อาทิตย์ 10.00-18.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

 ช่องทางติดต่อ ตามด้านล่างนี้นะคะ

เว็บไซต์

Kanwaraclinic.com

Facebook

Kanwara clinic กัญวราคลินิก

Line

@kanwaraclinic

โทร

02-1151528 , 091-7954884