ที่ตั้ง หน้าหมู่บ้านไอดีไซน์ ใกล้สำนักงานเขต คลองสามวา

สิว ไม่ว่าหนุ่มหรือสาว ก็เป็นปัญหาใหญ่ ๆ เป็นอันดับต้น ๆ ที่กวนใจมากที่สุด นอกจากจะทำให้ใบหน้าดูไม่สะอาดแล้ว ยังก่อให้เกิดการอักเสบและสุดท้ายก็เป็นแผลหรือรอยจุดด่างดำทิ้งไว้บนใบหน้าอีกด้วย ทำให้สร้างความน่ารำคาญไม่น้อย และบางคนอาจใช้วิธีรักษาสิวหลากหลายวิธีแล้ว แต่ไม่ได้ผล บทความนี้จึงขอแนะนำการเลเซอร์สิว ให้หายหมดจดง่าย ๆ กัน

1. ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า

การทำเลเซอร์สิว อาจฟังดูน่ากลัว แต่การเลเซอร์ไม่ได้ทำให้แผลสิวไหม้เลย แต่เป็นการปรับตั้งค่าพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าไปเรื่อย ๆ โดยหมั่นทำเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ 

2. เห็นผลลัพธ์เร็วภายใน 3 เดือน 

ระยะเวลา 3 เดือน คือระยะเวลาในการฟื้นฟูของผิวหน้า ซึ่งจะเห็นผลชัดเจนที่สุด โดยการเลเซอร์สิวส่วนใหญ่จะเห็นผลภายใน 3 เดือน ใบหน้าจะเริ่มดีขึ้น รวมไปทั้งต้องดูแลผิวหน้าควบคู่ไปด้วย เพื่อให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพมากที่สุด

3. รักษาสิวได้ตรงจุด

การเลเซอร์สิว คือการรักษาโดยการตั้งค่าพลังงาน ให้สิวลดขนาดเล็กลง และช่วยลดการเกิดสิวอุดตันต่าง ๆ บริเวณใบหน้าได้นั่นเอง 

4. รักษาด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

การเลเซอร์สิว ต้องรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการการันตีว่าเราสามารถรักษาผิวหน้ากับแพทย์นั้น ๆ ได้ และยืนยันได้ว่าแพทย์จะรักษาเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. ฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรงขึ้น

การเลเซอร์สิว นอกจากช่วยให้สิวลดลงแล้ว ยังช่วยให้สามารถฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรงขึ้นได้ โดยการกระตุ้นเซลล์ผิวขึ้นมาใหม่ ซึ่งสามารถลดปัญหาการเกิดสิวในครั้งต่อ ๆ ไปด้วย 

6. ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น

หากทำการเลเซอร์สิวครบตามระยะเวลาที่แพทย์สั่งแล้ว แน่นอนว่าเราจะมีใบหน้าที่เรียบเนียนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สิวที่เคยมีจะหายไปและเกิดขึ้นในบริเวณเดิม แต่ต้องควบคู่ไปกับการบำรุงตามที่แพทย์สั่ง ใบหน้าเราจะเนียนใสไร้สิวได้นั่นเอง

แน่นอนว่าการรักษาสิว ก็สามารถรักษาด้วยวิธีอื่นได้ แต่การเลเซอร์สิว เป็นการรักษาจากต้นเหตุเลย ทำให้สามารถจัดการกับสิวได้อย่างดีที่สุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุด อีกทั้งเป็นการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าสิวจะไม่หาย และที่สำคัญต้องฟังตามคำแนะนำของแพทย์ทุกประการ เพื่อผิวหน้าที่ดีที่สุดของเรา

สำหรับใครที่อ่านข้อมูล แล้วมีปัญหาต้องการปรึกษาหมอ หรือสอบถามเพิ่มเติม

กัญวราคลินิก ตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองสอง ใกล้กับซาฟารีเวิลด์ เดินทางมาไม่ยากเลยค่ะ

  • เปิดให้บริการ วันอังคาร ถึงศุกร์ 10.30-19.30 น.
  • เสาร์ อาทิตย์ 10.00-18.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

 ช่องทางติดต่อ ตามด้านล่างนี้นะคะ

เว็บไซต์

Kanwaraclinic.com

Facebook

Kanwara clinic กัญวราคลินิก

Line

@kanwaraclinic

โทร

02-1151528 , 091-7954884